Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Mar 18th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME

SỐNG MẦU NHIỆM KINH MÂN CÔI

Năm SỰ VUI

Thứ nhất.

Chiêm ngắm Chúa làm người trong lòng Đức Trinh Nữ Maria (Lc 1,26-38).

Xin bước theo Chúa làm người chia sẻ phận người.

Read more...
 

Phản đối Công văn số 139/UBND-NC của UBND tỉnh Nghệ An và các vấn đề liên quan

Chúng tôi đề nghị nhà cầm quyền tôn trọng dân, tôn trọng quyền tự do tôn giáo, tôn trọng sự thật, để giải quyết thỏa đáng mọi nhu cầu của dân. Bất chấp mọi hoàn cảnh, nhà cầm quyền phải lấy công lý và dựa vào luật pháp để phục vụ dân trong sự đối thoại, chứ không phải dùng bạo lực để trấn áp và quyền lực để xuyên tạc sự thật.

Read more...

ĐÔI CHÚT TÂM TÌNH TRƯỚC LỜI KÊU GỌI KHẨN CẤP CỦA ĐỨC THÁNH CHA PHANXICÔ

Đức Thánh Cha vừa mới kêu gọi toàn thể Hội Thánh cầu nguyện và giữ chay, để xin Chúa thương đến tình hình rất nguy hiểm đang đe doạ trực tiếp Syria, và gián tiếp đến khu vực và cả thế giới.

Đọc xong lời kêu gọi của Đức Thánh Cha, tôi thấy chắc chắn chúng ta phải đáp ứng một cách cụ thể và quảng đại.

Read more...

Các Bạn Trẻ Là Niềm Hy Vọng Của Thiên Chúa và Của Giáo Hội

VATICAN - Các bạn trẻ là niềm hy vọng của Thiên Chúa và của Giáo Hội. Khi sống kết hiệp với Chúa Giêsu, họ xây dựng tình huynh đệ, chia sẻ, các công việc thương xót, họ là một sức mạnh quyền năng khiến cho thế giới trở thành công bằng và xinh đẹp hơn.

Đức Thánh Cha Phanxicô đã nói với tín hữu và du khách hành hương năm châu trong buổi tiếp kiến chung tại quảng trường thánh Phêrô sáng thứ Tư 4-9-2013.

Read more...

Chầu Thánh Thể Liên Tục Hằng Đêm Cầu Cho Hòa Bình

WHĐ (31.08.2013) –­ Trước mối nguy hiểm và tương lai bất định, vũ khí mạnh mẽ để chống lại sự dữ của chiến tranh và khủng bố là “cầu nguyện và Chầu Thánh Thể”. Một cộng đoàn đại kết ở tu viện Thánh Giacôbê tại Qarah (thành phố nằm giữa Damascus và Homs) – gồm 20 tu sĩ nam nữ thuộc 8 quốc tịch: Bỉ, Pháp, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ, Syria, Liban, Chile, Venezuela, và thuộc nhiều hệ phái Kitô giáo khác nhau – đã quyết định cầu nguyện liên tục nhiều ngày.

Read more...
Page 5 of 25