Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Mar 18th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME Liên Đoàn Tin Tức & Thông Báo

Tin Tức & Thông Báo

Mời tham gia Ngày Bảo Vệ Sự Sống 23.01.2012 (Mùng Một Tết Nhâm Thìn) tại Washington DC

Trọng kính quý Đức Cha, Đức Ông, quý Linh mục, Tu sĩ nam nữ và toàn thể quý Vị.

Trước thềm năm mới Nhâm Thìn chúng con xin kính chúc quý Đức Cha, Đức Ông, quý Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ và toàn thể quý vị một năm mới khang an thịnh vượng và thánh đức.

Read more...
 

Thông Báo của Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ về việc thay đổi Logo của Liên Đoàn

Thông Báo của Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ về việc thay đổi Logo của Liên Đoàn

Đính kèm Attach File PDF là Thông Báo của Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ, của Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí, Chủ Tịch Liên Đoàn đã ký ngày 9 tháng 1 năm 2012 về việc thay đổi Logo của Liên Đoàn.

Sau 2 tháng (Nov 07, 2011- Jan 08, 2012) bàn bạc và design, nay chúng ta có Logo mới. Chân thành cám ơn rất nhiều đến Cha Giuse Nguyễn Thanh Liêm, Cựu Chủ Tịch Liên Đoàn, và Ban Làm Logo đã bỏ nhiều thời giờ và công sức để có được logo ý nghĩa.

Read more...

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Houston Mời Tham Dự ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN 18.12.2011

Trân trọng kính mời Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, Qúi cơ quan Truyền Thông và Báo Chí cùng Qúi đồng hương tham dự: ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN CHO TỰ DO TÔN GIÁO VÀ ĐÒI HỎI CÔNG LÝ TẠI VIỆT NAM

Do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Houston tổ chức vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 18 tháng 12 năm 2011 tại Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang, số 12320 đường Old Foltin, Houston, Texas 77086.

Read more...

Trưởng Ban Thánh Nhạc và Hành Hương Liên Đoàn

Văn Thư Bổ Nhiệm

 

Trưởng Ban Thánh Nhạc và Hành Hương Liên Đoàn

 

Xét thấy nhu cầu hiện nay của nhiều Cộng Đoàn Giáo Xứ, các Phong Trào, Hội Đoàn Công giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ cần có những cập nhật về Thánh Nhạc và việc tổ chức Hành Hương được phù hợp với hoàn cảnh và sống đạo thực tế nói lên sự hợp nhất trong Liên Đoàn, Giáo Hội Hoa Kỳ và Giáo Hội Việt Nam. Chiếu theo quyền hạn quy định trong Nội Qui, và sau khi cầu nguyện bàn hỏi ý kiến với các Cha trong Ban Lãnh Đạo, nay chúng tôi xin trân trọng bổ nhiệm:

 

Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn Đức Vượng, OP

 Trưởng Ban Thánh Nhạc và Hành Hương Liên Đoàn

 

Văn Phòng Liên Đoàn thông báo quyết định này đến quý Đức Ông,  quý Cha, Phó Tế, Tu Sĩ Nam Nữ, quý Chức và Anh Chị Em trong Liên Đoàn biết để hiệp thông cầu nguyện, và cộng tác với Cha Gioan Baotixita trong chức vụ mới. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký, và nhiệm kỳ của Cha Gioan Baotixita sẽ chấm dứt theo nhiệm kỳ 2011-2015 của Chủ tịch Liên Đoàn.

 

Qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ La Vang và hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô, xin Thiên Chúa ban nhiều ân sủng cho Cha Gioan Baotixita. Chân thành cám ơn sự hy sinh và dấn thân phục vụ của Cha cho Liên Đoàn.

 

Philadelphia, Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 8 tháng 12 năm 2011

                      

                        Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí

                      Chủ Tịch Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ

No: VF 219/2011

Ban Lãnh Đạo Liên Đoàn CGVNHK Họp Với Các Giám Mục Việt Nam Hải Ngoại

Ban Lãnh Đạo Liên Đoàn CGVNHK Họp Với Các Giám Mục Việt Nam Hải Ngoại

 Từ Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 đến Thứ Tư ngày 30 tháng 11, Đức Ông Joseph Trịnh Minh Trí, Chủ Tịch Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ, Cha Phó Chủ Tịch Antthony Ngô Chính và Cha Tổng Thư Ký Peter Võ Sơn đã có những ngày họp với Đức Cha Vincentê Nguyễn Văn Long (Melbourne, Úc Châu), Đức Cha Vincentê Nguyễn Mạnh Hiếu, (Toronto, Canada) và Đức Cha Đôminicô Mai Thanh Lương (Orange, Hoa Kỳ).

Đây là kỳ họp đầu tiên của Ban Lãnh Đạo Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ cùng với các Đức Cha Việt Nam Hải Ngoại, nhằm chia sẻ kinh nghiệm mục vụ.

Nhân dịp này, Đức Ông Giuse, Cha Phó Chủ Tịch và Cha Tổng Thư Ký đến thăm Cha Micae Mai Khải Hoàn, Chủ Tịch Miền Tây Nam Hoa Kỳ, và Ban Lãnh Đạo Miền Tây Nam; cùng dâng Thánh Lễ với Đức Cha Vincentê Nguyễn Mạnh Hiếu tại Đền Thánh Tử Đạo Việt Nam - Trung Tâm Công Giáo của Giáo Phận Orange.

Read more...
Page 37 of 39