Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Feb 25th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME Đoàn Thể & Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể

Thiếu Nhi Thánh Thể

Đại Hội Hiệp Sĩ Toàn Quốc của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ ngày 5-8/7/2012

Chào mừng Đại Hội Hiệp Sĩ Toàn Quốc kỳ I của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ được diễn ra trong tuần này như sau:

Read more...
 

28 Câu Hỏi Về Mùa Chay

Hướng về Mùa Chay

28 câu hỏi về Mùa Chay giúp các tín hữu hiểu rõ hơn Mùa phụng vụ, để yêu mến và không ăn chay cách thiếu hiểu biết.

Read more...

Thánh Thể là tuyệt đỉnh lời cầu nguyện của Chúa Giêsu và của Giáo Hội

Việc tham dự bí tích Thánh Thể, là điều không thể thiếu đối với cuộc sống Kitô, phải luôn luôn là điểm cao nhất trong toàn lời cầu nguyện của chúng ta.

Read more...

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH – MỘT CẤU TRÚC IN ĐẬM DẤU VẾT THẦN LINH

Hơn bao giờ hết, cấu trúc gia đình đang đứng trước thách đố lớn lao trong một thời đại mà chủ nghĩa tục hóa như đang chi phối mọi lãnh vực của cuộc sống. Định chế hôn nhân đang từng bước đi đến chỗ hủy hoại trước cơn lốc xoáy của chủ nghĩa duy lợi, chủ trương tự do luyến ái, ủng hộ đồng tính luyến ái, làn sóng “phủ nhận những nguyên tắc luân lý đang soi sáng và nâng đỡ việc thực hành tính dục trong hôn nhân cách nhân bản và Ki-tô giáo”.[1] Khế ước hôn nhân không còn là giao ước kiến tạo một đời sống chung thân mật và cộng đoàn tình yêu vợ chồng, nhưng đã trở thành một bản hợp đồng với chủ đích làm sao đạt đến một lợi lộc mang tính cá nhân, hay như một phương thế giải quyết cho những rắc rối trong xã hội. Điều gì sẽ xảy đến cho con người khi gia đình như là tế bào đầu tiên của xã hội đang đối diện với khủng hoảng này? Hậu quả trước mắt mà chúng ta có thể nhận thấy được đó là hiện tượng ly dị trở thành sinh hoạt bình thường trong đời sống xã hội, nạn phá thai không còn được coi đó như là một tội ác, trẻ em phạm pháp ngày càng nhiều, và cuộc sống càng trở nên bất an hơn bao giờ hết.

Read more...

Chúc Mừng Các Sinh Hoạt Thiếu Nhi Thánh Thể mùa Hè 2011

PHONG TRÀO THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

The Vietnamese Eucharistic Youth Society in the U.S.A.

Kính gửi: Quý Cha Tuyên Uý, Quý Trợ Uý và Trợ Tá, Quý Huynh Trưởng Và Toàn Thể các em Ấu Nhi, Thiếu Nhi, Nghĩa Sĩ, Hiệp Sĩ

Cùng với quý cha Tuyên Uý và các thành viên trong Phong Trào trên toàn quốc, Ban Chấp Hành Trung Ương xin hân hoan chúc mừng quý Cha, quý Trợ Uý, quý Trợ Tá, quý Huynh Trưởng và các em Thiếu Nhi tham dự sinh hoạt tại các Liên Đoàn và các Miền trong mùa Hè 2011:

Read more...
Page 2 of 6