Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Feb 25th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME LIÊN ĐOÀN Tin Tức & Thông Báo Thành Lập Ca Đoàn Tổng Hợp

Thành Lập Ca Đoàn Tổng Hợp

E-mail Print

Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ

Thư Mời

Thành Lập Ca Đoàn Tổng Hợp

Mến gửi quý Ca Viên thuộc quý Ca Đoàn khắp nơi trên thế giới,

Chắc chắn ai trong chúng ta đã nghe nói về Đại Hội Gia Đình Thế Giới sẽ được tổ chức tại Philadelphia từ ngày 22-27 tháng 9 năm 2015. Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí , Chủ tịch Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ đã chính thức được Ban Tổ Chức Đại Hội chấp thuận có thánh Lễ dành cho người Việt Nam chúng ta tại Nhà Thờ Thánh Helena lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 26 tháng 09 năm 2015; Địa chỉ 6161 North Fifth Street, Philadelphia, Pennsylvania 19120.

Thánh Lễ được cử hành bởi Đức Tổng Giám Mục Phaolo Bùi Văn Đọc, Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Sài Gòn, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Cùng đồng tế với Ngài, có Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí, quý Đức Giám Mục Việt Nam, qúy Đức Ông và quý Cha ở Hải Ngoại và Việt Nam. Sự hiện diện đông đảo của qúy Tu Sĩ Nam Nữ và các thành phần dân Chúa tại Hoa Kỳ, Việt Nam và các Châu Lục.

Được Đức Ông Chủ Tịch Liên Đoàn cho phép, chúng tôi trong ban Thánh Nhạc của Liên Đoàn Công Giáo xin thông báo việc thành lập Ca Đoàn Tổng Hợp để hát cho thánh lễ này như sau:

  1. Ca Viên nào muốn tham dự hát lễ, xin  lạc với Anh Mai Quốc Đạt, Ca Trưởng Ca Đoàn Tổng Hợp email This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

  2. Ngày hết hạn ghi danh: ngày 30 tháng 07 năm 2015.

  3. Bài hát phải tự tập tùy theo bè mình muốn.

  4. Buổi tổng dợt lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2015.

  5. Các bản nhạc được gửi theo sau đây.

  6. Đồng phục nữ áo dài trắng, quần dài trắng. Đồng phục Nam áo sơ mi trắng, quần dài đen.

Xin Chúa qua lời bầu cửa của Mẹ Maria xuống muôn phúc lành trên trên các bạn.

Ngày 20 tháng 04 năm 2015

Linh mục GB Nguyễn Đức Vượng, Trưởng Ban Thánh Nhạc Liên Đoàn Công Giáo Việt nam tại Hoa Kỳ và Ca Trưởng Ca Đoàn Tổng Hợp Mai Quốc Đạt thân mời.

 

..............................................................................................

Văn Thư Bổ Nhiệm

Trưởng Ban Thánh Nhạc và Hành Hương Liên Đoàn

Xét thấy nhu cầu hiện nay của nhiều Cộng Đoàn Giáo Xứ, các Phong Trào, Hội Đoàn Công giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ cần có những cập nhật về Thánh Nhạc và việc tổ chức Hành Hương được phù hợp với hoàn cảnh và sống đạo thực tế nói lên sự hợp nhất trong Liên Đoàn, Giáo Hội Hoa Kỳ và Giáo Hội Việt Nam. Chiếu theo quyền hạn quy định trong Nội Qui, và sau khi cầu nguyện bàn hỏi ý kiến với các Cha trong Ban Lãnh Đạo, nay chúng tôi xin trân trọng bổ nhiệm.

Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn Đức Vượng, OP

Trưởng Ban Thánh Nhạc và Hành Hương Liên Đoàn

Văn Phòng Liên Đoàn thông báo quyết định này đến quý Đức Ông,  quý Cha, Phó Tế, Tu Sĩ Nam Nữ, quý Chức và Anh Chị Em trong Liên Đoàn biết để hiệp thông cầu nguyện, và cộng tác với Cha Gioan Baotixita trong chức vụ mới. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký, và nhiệm kỳ của Cha Gioan Baotixita sẽ chấm dứt theo nhiệm kỳ 2011-2015 của Chủ tịch Liên Đoàn

Qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ La Vang và hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô, xin Thiên Chúa ban nhiều ân sủng cho Cha Gioan Baotixita. Chân thành cám ơn sự hy sinh và dấn thân phục vụ của Cha cho Liên Đoàn.

                   Philadephia, Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 8 tháng 12 năm 2011

                                                                    Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí

                                                                                     Chủ Tịch

                                                        Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ


BÀI MỚI HƠN - NEWER ARTICLES:
BÀI CŨ HƠN - OLDER ARTICLES: