Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Feb 25th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME LIÊN ĐOÀN Tin Tức & Thông Báo Thư Mời Ghi danh Đại Hội Thế Giới Về Gia Đình

Thư Mời Ghi danh Đại Hội Thế Giới Về Gia Đình

E-mail Print

world-meeting-of-families-philadelphia-2015-logo

                                                                                                                                                                Philadelphia ngày 16 tháng 3 năm 2015

Trọng kính:    Quý Đức Cha, quý Đức Ông, quý Bề Trên các Dòng, quý Cha

                       Quý Thầy Phó Tế, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý Chức, quý Ông Bà và Anh Chị Em

Chúng con được biết rất nhiều người Việt Nam ao ước qui tụ về Philadelphia tham dự Hội nghị Đại Hội Thế Giới về Gia Đình, cũng như tham dự Thánh Lễ do Đức Thánh Cha Phanxicô chủ tế, nên chúng con xin kính mời và chia sẻ vắn tắt về ghi danh Đại Hội như sau:

Nếu muốn tham dự Thánh Lễ Việt Nam tại Giáo Xứ Thánh Helena lúc 10 giờ sáng thứ Bảy; và Thánh Lễ với Ðức Thánh Cha lúc 3 giờ chiều Chúa Nhật ngoài trời (Papal Visit) 26-27/09/2015 thì KHÔNG CẦN GHI DANH vì Thánh Lễ được mở rộng cho tất cả mọi người.

Nếu muốn ghi danh tham dự Hội nghị Đại Hội Thế Giới về Gia Đình (ĐHTGGĐ) từ 22-25/09/2015, xin ghi danh online: www.worldmeeting2015.org/plan-your-visit/register. Trang mạng này (có bản dịch tiếng Việt của Bing Translator) ghi đầy đủ thông tin, giá biểu và các loại đơn ghi danh (theo Cá nhân, Gia đình, Giáo sĩ & Tu sĩ và theo Nhóm); Quý Ðức Cha có thư mời riêng và ghi danh theo Hội Ðồng Giám Mục mỗi quốc gia.

Một điều rất quan trọng cho người nói tiếng Việt Nam khi ghi danh là:

·       Nếu có trên 1000 người Việt yêu cầu thông dịch trực tiếp (Simultaneous Interpretation) thì sẽ được. Nếu ghi danh được từ 1,000 đến 1,500 người, tức là 10% số người tham dự chúng ta sẽ nói lên sự lớn mạnh của khối người Công Giáo Việt Nam trên thế giới.

·       Càng đông người Việt ghi danh, người Việt càng có uy tín để xin thêm các quyền lợi khác như có tiết mục riêng về gia đình người Việt, phòng thảo luận bằng tiếng Việt….

·       Chỉ có một chổ duy nhất trong đơn ghi danh giúp Ban tổ chức biết chúng ta là người Việt. Đó là xin thông dịch trực tiếp tiếng Việt trong phần “Democratics” như sau:

If you require Simultaneous Interpretation, please indicate your preference:

 

 French    Italian    Spanish    American Sign Language   ˜ Other    Not required

Other:  Vietnamese

Chúng con rất ước mong, ngay cả những người sử dụng tiếng Anh lưu loát, vì lợi ích của cộng đồng Công Giáo Việt Nam tham dự, xin chọn yêu cầu này.  Ngoài ra, Ban Tổ Chức của Tổng Giáo Phận Philadelphia yêu cầu không có những buổi họp riêng song song với chương trình của Hội nghị.

Kính chào trong Chúa Kitô,

Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí

    Chủ Tịch

Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ


BÀI MỚI HƠN - NEWER ARTICLES:
BÀI CŨ HƠN - OLDER ARTICLES: