Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Thursday
Feb 22nd 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME LIÊN ĐOÀN Tin Tức & Thông Báo Giao Xu Cac Thanh Tu Dao Vietnam, Seattle Chuc Tet

Giao Xu Cac Thanh Tu Dao Vietnam, Seattle Chuc Tet

E-mail Print

Seattle, ngày 30 tháng 1 năm 2014

Kính Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí, Chủ Tịch Liên Đoàn Công Giáo Hoa Kỳ

Cha Phêrô Võ Sơn, Tổng Thư Ký Liên Đoàn Công Giáo Hoa Kỳ

Nhân dịp Năm Mới Giáp Ngọ, con xin gởi lời kính chúc Đức Ông, Cha Tổng Thư Ký và mọi thành viên của Liên Đoàn Công Giáo Hoa Kỳ một Năm Mới an khang, nhiều may lành và phúc lộc trong Chúa.

Nhân dịp này, con xin Đức Ông và Cha Tổng Thư Ký hiệp ý tạ ơn Chúa với Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo chúng con nhân ngày lễ Khánh Thành Ngôi Nhà Thờ tạm và cơ sở mới tại thành phố Tukwila, WA vào lúc 7 pm tối nay. Đức Tổng Giám Mục Peter Sartain sẽ chủ tế thánh lễ Tạ Ơn Tất Niên và làm phép Nhà Thờ tạm và cơ sở mới. Con biết là Đức Ông và Cha Tổng Thư Ký rất bận rộn trong thời gian chuẩn bị cho Tết, cho nên con cũng xin mời Đức Ông và Cha Tổng Thư Ký có dịp đến thăm và tạ ơn Chúa với chúng con trong dịp khác. Dịp Kiệu Đức Mẹ La Vang tại giáo xứ chúng con là một dịp tốt, và chúng con mong gặp Đức Ông và Cha Tổng Thư Ký vào ngày đó.

Chúng con sẽ nhớ đến cầu nguyện cho Đức Ông và Cha Tổng Thư Ký trong lễ tối nay.

Xin Chúa chúc lành cho quý Cha luôn.

Kính,

Lm Đào Xuân Thành

 

 

Giáo Xứ gói bánh mừng Xuân Giáp Ngọ - Xin bấm vào link dưới đây

 

http://www.youtube.com/watch?v=cEPEMHhNImo

 

 

 

 

 

Ngày 30 tháng 1 năm 2014

 

Kính gửi:         Cha Joachim Đào Xuân Thành,

                        Chánh Xứ Nhà Thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Tổng Giáo Phận Seattle

 

Chân thành cám ơn Cha đã viết thư chúc Tết đến Đức Ông Giuse Trịnh Minh Trí, Chủ Tịch Liên Đoàn, và mọi thành viên trong Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ; và cho biết chương trình Lễ Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ được tổ chức tối nay, chủ sự bỡi Đức Tổng Peter Sartain, Tổng Giám Mục Seattle cùng với việc làm phép Nhà Thờ tạm. Thật là vinh dự lớn lao cho Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

 

Tháng 7 năm 2012, Đức Ông Giuse và con có dịp đến thăm Miền Tây Bắc Hoa Kỳ, thăm Cha Dominic Nguyễn Anh Tuấn, Chủ Tịch Miền Tây Bắc, thăm Cha và Giáo Xứ nên được biết Đức Tổng Giám Mục bổ nhiệm Cha làm Chánh Xứ Nhà Thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam mà "chưa có đất và nhà thờ".

 

Đến nay, Giáo Xứ đã mua được mãnh đất rộng lớn để xây Nhà Thờ, nhưng chưa có đủ tiền để xây dựng. Chúng con chúc mừng Cha và Giáo Xứ! Chúng con rất cảm kích lòng sốt mến Thiên Chúa và lòng nhiệt tâm xây dựng "Nhà Chúa" của quý Cụ, quý Ông Bà và Anh Chị Em trong Giáo Xứ. Chúng con hợp ý cầu nguyện cho Cha và Giáo Xứ sớm khởi công xây dựng Nhà Thờ.

 

Chúng con hy vọng sẽ nhận thông tin về việc xây dựng Nhà Thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, và đăng lên website, để mọi người được biết, được chia sẻ niềm vui và những khó khăn. Qua đó, mời gọi giúp đỡ với Cha và Anh Chị Em trong Giáo Xứ.

 

Một lần nữa, cùng với Đức Ông Chủ Tịch, con cầu chúc Cha và Giáo Xứ Năm Mới tràn đầy ơn Chúa; Giáo Xứ ngày càng lớn mạnh trong yêu thương và hợp nhất.

 

Kính chào,

 

Lm Peter Võ Sơn

Tổng Thư Ký

Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ

 


BÀI MỚI HƠN - NEWER ARTICLES:
BÀI CŨ HƠN - OLDER ARTICLES: