Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Sunday
Feb 25th 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME LIÊN ĐOÀN Sinh Hoạt Giáo Xứ / Cộng Đoàn Lễ Tạ Ơn tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo, Arlington, VA

Lễ Tạ Ơn tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo, Arlington, VA

E-mail Print

matben2Arlington, VA, ngày 25/11/2012: Dạ Tiệc Tạ Ơn của Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo tại nhà hàng Harvest Moon, ở Falls Church tối này đã thành công trên mức dự đoán. Số vé bán gần hết chỉ còn 5 vé, nhờ sự tích cực của ông bà Nguyễn Văn Hà. Xin chân thành tri ân những vị khách quý đã mua vé hay ủng hộ.

Chương trình văn nghệ thật là đặc sắc, từ trẻ tới già ai nấy đều biểu diễn tuyệt vời. chương trình được khai mạc chỉ trễ có 30 phút, đây là một kỷ lục. Tất cả 18 tiết mục văn nghệ đều được thực hiện đầy đủ không sót mà còn thêm một bài hát cuối cùng của ca sĩ Đức Độ.

Ban nhạc không tên của giáo xứ với sự đóng góp của các nhạc công từ các ca đoàn Thiếu Nhi, Giuse, Cecilia, Gioan Phaolô II .... đã trình diễn rất xuất sắc, mặc dầu chỉ tập dượt với nhau có hai lần.

Ban nhạc trẻ Praise Band, mặc dù mới thành lập trên 1 tuần nay, nhưng các em đã chơi 2 bài rất hay.
Các em Thiếu Nhi còn có ba con lân và có 2 bài múa: Gospel dance và Techno dance. Rồi phải kể đến giới thanh thiếu niên Thanh Sinh Công, các em đã múa bài "LOVE" trong màn múa đèn Tử Ngoại Tuyến (ultra violet) rất hấp dẫn.

Các ca sĩ: Phượng Nhi, Nguyệt Anh, Thanh Hùng, Văn Duy Tùng, Lan Uyên, Đức Độ, đã song ca nhiều bản tuyệt vời. Rồi Ban Tam Ca với các ca sĩ: Lê Vũ, Kim Bài và Trần Đăng đã trình bầy hai bản nhạc của ban AVT là bài "Ba Bà Mẹ Chồng" và bài "Tam Nghiệp". Nghe như tưởng chính Ban Tam Ca AVT đang trình diễn.

Phần đồng ca có bài "Cám ơn người" do các cụ cao niên hát với sự đóng góp của cha xứ Hoàng Văn Thiên, và cha phó Hoàng Thanh Sơn cùng các Sơ Mến Thánh Giá Đà Lạt. Bai thứ hai là bài "Nếu Ta Biết" của NS Đỗ Quân phổ bài thơ của Bùi Hữu Thư với sự phụ họa của ca đoàn Ave Maria đã làm cho nhiều người ưa thích.

Các cụ cao niên ngoài bài "Cám Ơn Người" còn múa đèn cầy thật duyên dáng và ý nghĩa trong bản "Tạ Ơn Người", cùng với các thiếu nữ.

Các em thiếu nhi đã múa ba con lân cùng xổ số raffle để gây quỹ và giúp cho chương trình thêm vui nhộn.

Anh Tiến Kèn với sự trợ giúp của cháu Michael đã giúp cho có một dàn âm thanh high tech. Người có công đầu là anh Vọng Sinh, đã bỏ công của ra sắm một số nhạc cụ, tập dượt với hai ban nhạc, các ca đoàn và các ca sĩ cả hai tuần qua. Nhờ MC Vọng Sinh rất chu đáo và tận tình, anh đã giúp cho dạ tiệc thật là vui nhộn từ đầu đến cuối. Đây là lần đầu tiên giáo xứ không mướn ban nhạc cũng như các ca sĩ chuyên nghiệp giúp vui, nhưng đã đạt được thành quả rất tốt đẹp.

Cha xứ Hoàng Văn Thiên nói nhỏ, này mình có thể mang đoàn văn nghệ cây nhà lá vườn của mình đi trình diễn cũng được chứ?

Xin tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ LaVang, Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, xin tạ ơn cha xứ, quý cha, quý sơ và toàn thể quý vị đã tham dự, đóng góp, trình diễn, sắp xếp chỗ ngồi, bán vé, và tính sổ.

Sau đây là hai Video của đêm dạ tiệc Thanksgiving do chính MC Nguyễn Vọng Sinh thực hiện:

Video Dạ Tiệc Thanksgiving Phần I:

http://www.youtube.com/watch?v=XhFV3ZOT45c

Video Dạ Tiệc Thanksgiving Phần II

http://www.youtube.com/watch?v=cQyhZj1MH8c&feature=slpl