Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Thursday
Feb 22nd 2018
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
HOME Đoàn Thể & Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Đại Hội Hiệp Sĩ Toàn Quốc của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ ngày 5-8/7/2012

Đại Hội Hiệp Sĩ Toàn Quốc của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ ngày 5-8/7/2012

E-mail Print

Chào mừng Đại Hội Hiệp Sĩ Toàn Quốc kỳ I của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ được diễn ra trong tuần này như sau:

  1. Chủ Đề: “go forth and set the world on fire” – St. Ignatius Loyola
  2. Ðịa Ðiểm: Lake Williamson Christian Center, Carlinville, IL, USA
  3. Thời Gian: Thứ Năm, ngày 5 tháng 7 đến Chúa Nhật, ngày 8 tháng 7 năm 2012
  4. Điều kiện tham dự: Hiệp Sĩ (16-17 tuổi) chính thức của Phong Trào

Cùng với quý cha Tuyên úy, quý thầy/sơ Trợ úy, quý phụ huynh Trợ tá, và quý Huynh trưởng, có hơn 1.100 Hiệp Sĩ từ 8 miền trên toàn quốc Hoa Kỳ đã chính thức ghi tên tham dự Đại Hội lần này; xin xem danh sách nơi địa chỉ  http://hiepsi.tntt.org/danhsach/index.html và các thông tin cập nhật liên hệ trong gia trang www.tntt.org.

Theo thư thông báo ngày 10/8/2011 của Lm. Francis Xavier Trần Quốc Tuấn, Tổng Tuyên Úy, và Trưởng Giuse Đào Văn Đức, Chủ Tịch BCH TU PT/TNTT/VN/HK cho biết mục đích việc tổ chức Đại Hội Hiệp Sĩ nhằm “tạo cho các em Hiệp Sĩ học hỏi và chia sẻ Lời Chúa, gặp gỡ Chúa Giêsu qua bí tích Thánh Thể để thăng tiến đời sống thiêng liêng. Giúp các em học hỏi về những kỹ năng đối phó với những thử thách và cám dỗ của xã hội, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và kết thân với nhau”.

Cầu chúc Đại Hội được thành công tốt đẹp trong lối sống “Bác ái, Huynh đệ, Hiệp nhất, Phục vụ” như châm ngôn vào đời của Người-Hiệp-Sĩ-Thánh-Thể-Vi ệt-Nam.

Giuse Đặng Văn Kiếm


BÀI MỚI HƠN - NEWER ARTICLES:
BÀI CŨ HƠN - OLDER ARTICLES: